Về Chúng Tôi

Kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, cho phép Hệ thống Nhà hàng Tuyên Sơn Đà Nẵng được gửi đến quý khách lời tri ân sâu sắc, mến chúc đại gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc tròn đầy.

Trong suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Hệ Thống Nhà Hàng Cơm Niêu Tuyên Sơn Đà Nẵng - thuộc Công ty TNHH MTV Phi Hoàng Tuấn, đã có chỗ đứng trong lòng thực khách gần xa, khách trong nước và quốc tế khi đến du lịch tại TP Biển Đà Nẵng – Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Hệ thống Nhà hàng Tuyên Sơn có hai cơ sở tọa lạc tại hai vị trí đắc địa:

Nhà hàng Tuyên Sơn 1: 148 Nguyễn Tri Phương,  Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng - Sát bên cạnh Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng.

Nhà hàng Tuyên Sơn 2: 240 Đường 30/4, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng – Sát Bên Cạnh Công Viên Châu Á với Vòng Quay Mặt Trời SUN WHEEL

Không có cơ sở kém hơn, mà đều là số MỘT, luôn hướng đến sự hài lòng của thực khách.

Mỗi ngày, trong từng việc làm nhỏ nhất, chúng tôi luôn luôn chỉn chu, để làm sao, bất kỳ thực khách đến với Nhà hàng, ở mọi thời điểm trong ngày, đều được phục vụ tốt nhất.

Không thể tuyệt vời hơn nữa, với không gian rộng rãi, thoáng mát, sức chứa lên đến 700 thực khách, thích hợp tổ chức các sự kiện lớn như tiệc sinh nhật, tất niên, cưới hỏi, họp hội đoàn,… nhưng không vì thế mà thiếu đi những không gian ấm cúng, yên tĩnh, riêng tư cho những buổi họp mặt gia đình, hay các cuộc gặp hàn huyên cùng người bạn cũ,…

Một điều quan trọng không kém, đó là có một đội ngũ đầu bếp giỏi, dày dặn kinh nghiệm sáng tạo phong phú: từ các món ăn thường ngày trong bữa cơm gia đình; các đặc sản của miền Trung; đặc sản Ba Miền; đến các món ăn Âu – Á kiểu cách, giúp thực khách có thêm trải nghiệm thú vị về miền ẩm thực đó đây.

Để xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng quý khách xa gần khi đến với hệ thống Nhà Hàng Tuyên Sơn Đà Nẵng, xứng tầm một nhà hàng có quy mô, là địa điểm hấp dẫn về không gian phục vụ và những món ăn ngon miệng, luôn luôn mới lạ tại TP Đà Nẵng. Chúng tôi không ngừng đổi mới, lắng nghe ý kiến khách hàng, đội ngũ quản lý, nhân viên luôn sáng tạo, tìm tòi, nhằm đưa đến những gì trọn vẹn và thỏa mãn nhất cho từng khách hàng.

Hệ thống Nhà hàng Tuyên Sơn Đà Nẵng rất hân hạnh chào đón quý khách đến thưởng thức! Sẵn sàng phục vụ, vừa lòng khách đến, hài lòng khách ra về!
Nhà Hàng Tuyên Sơn 2
Add: 240 Đường 30/4, P Hoà Cường Bắc, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0905 336 549